Loading...
Băng tải xích nhựa cong

Xích nhựa chạy cong


.

Còn hàng

ĐẶC TÍNH CÔNG NGHỆ XÍCH TẢI NHỰA

Xích tải nhựa được lắp đặt trên hệ thống dây chuyền băng tải xích nhựa, có thể di chuyển theo đường thẳng hoặc đường cong khả năng chịu nhiệt từ 0 – 80.0

Băng tải xích nhựa được làm bằng nhựa POM và được kết nối với nhau bằng trục thép chịu lực không gỉ. Chất liệu nhựa POM của xích tải nhựa được chế tạo bằng vật liệu polyoxy methylene có độ cứng bề mặt mịn và độ bóng cao . Có sự ổn định nhiệt độ và không bị hấp thu hơi ẩm.

 

Trong trường hợp đường tải dài và giảm ma sát cần tăng độ bền kéo thì sử dụng xích tải nhựa dẫn hướng bằng xích là giải pháp hiệu quả và tin cậy.

Thông số cơ bản:

  • Tốc độ lớn nhất: 90m/phút.
  • Trục: thép carbon.
  • Hộp: 10feet =3.048M/box 1M≈ 26PCS
  • Chiều dài lớn nhất 12M.
  • Vật liệu xích: POM (polyoxymethylene)
  • Màu xích: màu nâu.
  • Bước xích: 38.1 (mm)

ƯU ĐIỂM XÍCH TẢI NHỰA

Dây chuyền bằng xích tải nhựa có trọng lượng nhẹ hơn 40% so với các loại xích tải công nghiệp bằng kim loại, có nghĩa là có mức tiêu thụ năng lượng động cơ tối thiểu nhất. Điều này làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng và giảm chi phí điều hành. Hơn nữa, dây chuyền bằng xích tải nhựa có thể được thiết kế với kết cấu bề mặt cụ thể cho các sản phẩm được chuyển tải.

Sử dụng xích nhựa giúp cắt giảm mức khí thải tiếng ồn lên đến 80% so với dây chuyền kim loại, làm cho nó dễ dàng hơn để tuân thủ các quy định tiếp xúc với tiếng ồn nghề nghiệp. Ngoài ra, trong khi dây chuyền kim loại phải được thường xuyên làm sạch và bôi trơn, dây chuyền xích nhựa làm bằng vật liệu tổng hợp chịu mài mòn tốt không cần bôi trơn và hoàn toàn bảo trì miễn phí.

 

Sử dụng tích hợp được đúc liên kết chuỗi cũng làm giảm thời gian lắp ráp, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

TÍNH NĂNG XÍCH TẢI NHỰA:

– Xích tải nhựa có một hệ số ma sát rất thấp và chịu mài mòn tốt, tải trọng làm việc cao.

– Bề mặt xích nhựa bằng phẳng giúp quá trình di chuyển hàng hóa được tối ưu ổn định. Thích hợp cho vận chuyển nước ngọt , nước đóng chai … và khả năng dễ dàng vệ sinh.

– Sử dụng vật liệu không đàn hồi, ngay cả ở nhiệt độ thấp vẫn co khả năng tải rất tốt, ổn định hình học và chống va đập.

– Đảm bảo được yếu tố vệ sinh trong băng tải thực phẩm.

– Khi bị sự cố có thể thay thế và nối từng đoạn một cách dễ dàng.

– Độ phẳng: Bề mặt của xích tải nhựa đạt độ phẳng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cùng với các tính trượt tối ưu.

– Tính trượt: đảm bảo tính trượt cao, Trong nhiều trường hợp, những vật liệu đặc biệt được xác định cho các ứng dụng băng tải. Tất cả các vật liệu khác nhau có hệ số ma sát phù hợp với các ứng dụng dự định.